MẶT BẰNG CHUNG CƯ GOLDEN SQUARE HẠ LONG

CHUNG CƯ GOLDEN SQUARE HẠ LONG

Chung cư Golden Square Hạ Long được quy hoạch trên 10000 m2, có vị trí tại đường Trần Hưng Đạo – Thành Phố Hạ Long. Chung cư Golden square Hạ Long được thiết kế với đa dạng công năng và diện tích. Tại đây với thiết kế chung gồm 2 tầng hầm thông toàn bộ dự án và hệ thống sảnh louge đón tiếp đạt tiêu chuẩn khách sạn. 

Hệ thống thang máy tại dự án Chung cư Golden Square Hạ Long vơi 12 thang đồng thời phục vụ cho công đồng cư dân, đưa thẳng người dân từ tầng hầm lên tận nơi căn hộ. 

Chung cư Golden Square Hạ Long
Chung cư Golden Square Hạ Long

Với vị trí đẹp cùng với nhiều lợi thế, trong đó là hoạt động trên khu phố sầm uất và nhộn nhịp, thêm nữa với tâm tư của chủ đầu tư mong muốn đây không chỉ là sản phẩm đơn thuần để ở mà còn là chốn nghỉ dưỡng an nhiên. Chính vì điều này mà thiết kế của Golden Square Hạ Long không chỉ có các căn hộ để ở mà còn có các căn hộ dịch vụ, căn hộ penhouse, skyview và cả shophouse vào trong dự án. Golden Square Hạ Long – nhà phố trên đại lộ vàng 

Thông số chung cư Golden Square Hạ Long: 

Golden Square Hạ Long

Tên thương mại: Tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn căn hộ – Golden Square.  

Dự án Golden Square là sản phẩm cao cấp.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần IGG Hạ Long

Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Tổng diện tích: 10.599m2 trong đó Diện tích xây dựng: 8.222m2

Quy mô xây dựng:

  • 02 tòa tháp chung khối đế cao 36 tầng với 2 tầng hầm,35 tầng nổi và 1 tầng tum với 522 căn hộ chung cư, 27 căn shophouse 2 tầng , 14 căn shophouse 6 tầng, 50 căn hộ dịch vụ thương mại tại tầng 5 và 6, 42 căn Duplex, 4 căn SH – Sky view với mật độ xây dựng khối đế là 63.8%, mật độ xây dựng khối tháp là 33%

Shophouse Golden Square Hạ Long gồm:

  • 27 căn Shophouse 2 tầng khối đế.
  • 14 căn Shophouse 6 tầng  độc lập.

cấu căn hộ Chung cư Golden Square Hạ Long: Các loại căn hộ từ 1,2,3, phòng ngủ, diện tích từ 40m2 – 133m2. Các căn hộ duplex từ 145m2 – 259m2. căn hộ SH – Skyview từ 818m2 – 1208m2.