TIỆN ÍCH IGG GOLDEN SQUARE HẠ LONG

 IGG Golden Square Hạ Long

Tiện ích 

IGG GOLDEN SQUARE HẠ LONG
Hình ảnh tiện ích và liên kết vùng từ IGG Golden Square Hạ Long

Với vị trí địa lý vô cùng độc đáo là thành phố Biển hiền hòa. Khi đặt chân đến Hạ Long đó chính là tiện ích về nghỉ dưỡng du lịch cũng như là điểm kết nối tới các địa điểm du lịch nổi tiếng khác xung quanh. Thêm một điều nữa đó chính là sự đầy đủ các dịch vụ mà một thành phố du lịch đang phát triển đem lại. 

Vị trí của Hạ Long cũng không phải quá lớn, quỹ đất tại đây cũng dân thuộc các dự án chung cư nghỉ dưỡng mà trong đó Golden Square là một trong những dự án như thế. Ngoài vị trí đắc địa, với tầm địa lý. Các căn hộ tại Golden Square Trần Hưng Đạo đều có tầm nhìn bao quát và hướng biển. 

Tiện lợi về giao thông, tiện ích về kinh tế, du lịch, văn hóa đã tác động tới thành phố Hạ Long tạo lợi thế vô cùng to lớn. Đó cũng là lý do để có thể kể tới như những tiềm năng để khách hàng vừa có thể ở, đầu tư, kinh doanh …

Tiềm năng Hạ Long
Tiềm năng Hạ Long và IGG Golden Square Hạ Long

Ngoài những tiềm năng do vị trí, sở hữu  IGG Golden Square Hạ Long là sở hữu những tiện nghi đẳng cấp với các tiện nghi 5 sao được bố trí tại chính tổ hợp của dự án, trong đó có thể kể như bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng, khu vui chơi ngay trong tòa nhà và các tiện ích dịch vụ khác. 

Có thể nói rằng Hạ Long nói chung và  IGG Golden Square nói riêng đều có lợi thế, điều thể hiện rõ nhất đó chính là tiềm năng để phát triển. Đại lộ dẫn tới những di sản của đất nước và của thế giới. 

Với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng xung quanh IGG Golden Square Hạ Long, nơi đây chỉ 2′ đi bộ là tới Vincom, 3′ xe máy là tới Bigc, 2′ là tới cầu Bãi Cháy, các trung tâm mua xắm và thương mại của thành phố cận kề với dự án

Đăng ký để nhận tư vấn thông tin về chung cư  và Shophouse Golden Square Hạ Long và các dự án khác tại nơi thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch. Mọi chi tiết liên hệ PKD: 0901.68.44.33. Chúng tôi đem lại những giá trí tới cho Khách hàng.